ดอยคำ ร่วมนิทรรศการแสดงสินค้า FOODEX JAPAN 2023

ดอยคำ ร่วมนิทรรศการแสดงสินค้า FOODEX JAPAN 2023

บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด นำโดย นายพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและฅนดอยคำ ร่วมงาน นิทรรศการอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ ครั้งที่ 48 FOODEX JAPAN 2023 เพื่อศึกษาดูงานเพิ่มพูนความรู้ด้านนวัตกรรมอาหารแปรรูปใหม่ ที่สอดรับกับแนวโน้มในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง มาพัฒนาต่อยอดสินค้าและผลิตภัณฑ์ของดอยคำ ณ Tokyo Big Sight East กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 7 – 12 มีนาคม 2566

ภายในงานมีบูธจัดแสดงสินค้าจากหลากหลายองค์กรชั้นนำ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการจากทั่วโลก ได้มาเจรจาการค้า การติดต่อและข้อตกลงทางธุรกิจกับผู้ประกอบการอาหารและเครื่องดื่ม ในภูมิภาคต่างๆ จากทั่วโลก ซึ่งถือว่าเป็นนิทรรศการอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในเอเชีย โดย “ดอยคำ” ต้นแบบธุรกิจเพื่อสังคม ภายใต้การดำเนินงานตามศาสตร์พระราชา พัฒนาสร้างสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพจากชุมชน สู่งานระดับโลก ได้คัดสรรสุดยอดสินค้าที่ได้รับความนิยม ภายใต้แบรนด์ “ดอยคำ” มาจัดแสดงหลากหลายรายการ อาทิ น้ำมะเขือเทศ ๙๙% ผลิตภัณฑ์กลุ่มน้ำผึ้ง น้ำแกงส้มและน้ำต้มยำเข้มข้น ฯลฯ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ICE POP ไอศกรีมผลไม้แท้รูปแบบใหม่จากดอยคำ มาร่วมจัดแสดงในครั้งนี้อีกด้วย โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานอย่างคึกคัก

โอกาสนี้ ฅนดอยคำยังได้ลงพื้นที่สำรวจตลาดและห้างสรรพสินค้าชั้นนำของญี่ปุ่น ย่าน Ginza, Harajuku, Shibuya อีกทั้งลงพื้นที่สำรวจผลิตภัณฑ์ ฟาร์มมะเขือเทศ Idetomato และลงพื้นที่สำรวจผลิตภัณฑ์ไร่สตรอว์เบอร์รี Sano Strawberry Farm เพื่อเรียนรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์จากเกษตรกรชาวญี่ปุ่น เพื่อนำมาพัฒนาต่อยอดสินค้าและผลิตภัณฑ์ของดอยคำต่อไป