ดอยคำ ยกทัพผลิตภัณฑ์ร่วมงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2024 @Siam Paragon”

ดอยคำ ยกทัพผลิตภัณฑ์ร่วมงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2024 @Siam Paragon”

 

วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567 : บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ขนทัพผลิตภัณฑ์ดอยคำร่วมงาน Royal Project Gastronomy Festival 2024 @Siam Paragon” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Vitality Life of Superfood”

โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก นายจรัลธาดา กรรณสูต องคมนตรี ประธานกรรมการมูลนิธิโครงการหลวง เข้าเยี่ยมชมบูธดอยคำ ที่นำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมาวางจำหน่ายพร้อมจัดโปรโมชันหลากหลายรายการ อาทิ น้ำเสาวรส ๕๐% สูตรน้ำตาลน้อยกว่า ขนาด 200 มล. ซื้อ 1 แพ็ก แถม 1 แพ็ก (ราคาปกติแพ็กละ 60 บาท) น้ำเสาวรส ๕๐% ขนาด 1,000 มล. ซื้อ 1 แถม 1 (ราคาปกติกล่องละ 76 บาท) บ๊วยหวานอบนุ่ม ขนาด 25 กรัม แพ็ก 3 ซื้อ 1 แถม 1 (ราคาปกติแพ็กละ 138 บาท) บ๊วยหวานอบนุ่ม ขนาด 140 กรัม แพ็ก 3 ซื้อ 1 แถม 1 (ราคาปกติแพ็กละ 380 บาท) นมอัดเม็ด รสนม ขนาด 20 กรัม ซื้อ 1 แถม 1 (ราคาปกติซองละ 15 บาท) น้ำผึ้งผสมขิง ขนาด 230 กรัม ซื้อ 1 แถม 1 (ราคาปกติขวดละ 90 บาท) และพบกับผลิตภัณฑ์ดอยคำอื่นๆ และโปรโมชันสุดพิเศษ รวมถึงผลิตภัณฑ์โครงการส่วนพระองค์ต่างๆ ภายในงานมีการสาธิตเมนูพิเศษ จาก “เชฟพลอย TOP CHEF Thailand 2023” และ “เชฟจริยา ผู้ชนะ MasterChef UK 2023” นอกจากนี้ยังมี เชฟฟาง ณัฐพงษ์ หน่อชูเวช Celebrity Chef และพิธีกรอารมณ์ดี อาร์ท กฤตณัฏฐ์ และดีเจอ๋อง เขรัชต์ มารังสรรค์เมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ได้ชิมภายในงานอีกด้วย

สามารถร่วมงาน Royal Project Gastronomy Festival 2024 @Siam Paragon” ได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567 – 28 มกราคม พ.ศ. 2567 ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน