ดอยคำ มุ่งสู่ Net Zero และ Sustainable Products พร้อมร่วมเสวนาในงาน “GC Sustainable Living Symposium 2023: We are GEN S”

ดอยคำ มุ่งสู่ Net Zero และ Sustainable Products พร้อมร่วมเสวนาในงาน “GC Sustainable Living Symposium 2023: We are GEN S”

วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2566 บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด นำโดย นายพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมงาน “GC Sustainable Living Symposium 2023: We are GEN S” พร้อมเสวนากับหน่วยงานต่างๆ ในหัวข้อ “กินดี…กินแบบไหนให้ดีกับทั้งเราและโลก” พร้อมนำเสนอความยั่งยืนในแบบฉบับของตนเอง ที่ทำให้กลายเป็นเรื่องใกล้ตัวของทุกคน โดยมี นายวิชิต อะนะเทพ Managing Director Pataya Food Group นายสาโรจน์ พุทธธรรมวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย กลุ่มลูกค้าแพลตฟอร์มอุตสาหกรรม GC และพันโทหญิง ชลรัศมี งาทวีสุข ผู้ประกาศข่าวและพิธีกร ได้ร่วมงานเสวนาในครั้งนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดนิทรรศการและกิจกรรมต่างๆ เพื่อความยั่งยืนที่จะมาสร้างแรงกระเพื่อมในการใช้ชีวิตแบบ Sustainable Living ให้ทุกคนได้สัมผัสนวัตกรรมพลาสติกและเคมีภัณฑ์ ที่จะช่วยลดก๊าซเรือนกระจก มุ่งสู่ Net Zero และ Sustainable Products เพื่อตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตได้มากขึ้นอาทิ กิจกรรม “แกะ ล้าง เก็บ” ภายใต้โครงการสร้างโลกสีเขียว จากดอยคำ บรรจุภัณฑ์ที่ใช้วัสดุรีไซเคิลจากพลาสติก หรือขวด rPET จากเนสท์เล่และเป๊ปซี่ สินค้าแฟชันรักษ์โลก UPTOYOU ไอเดียการสร้างสรรค์ผลงานที่ผลิตด้วยนวัตกรรมเส้นใยจากขวดพลาสติกที่ใช้แล้วโดยการนำไป Upcycling 100% จากแบรนด์คนรุ่นใหม่กว่า 20 คอลเล็กชัน และกิจกรรม Workshop Plastic Funtastic ที่เปลี่ยนฝาขวดพลาสติก เป็นพวงกุญแจสุดเก๋พร้อมตะลุยเขาวงกตสำหรับเรียนรู้การสร้างคุณค่าให้พลาสติกใช้แล้วให้เกิดประโยชน์สูงสุด จาก GC

สามารถรับชมบรรยากาศงานเสวนาเพิ่มเติมได้ที่