ดอยคำ…ร่วมงาน “THAILAND LUCKY LANDING” และ “สุขทันที..ที่เที่ยวไทย สุขไปกันใหญ่ที่บิ๊กซี”

ดอยคำ…ร่วมงาน “THAILAND LUCKY LANDING” และ “สุขทันที..ที่เที่ยวไทย สุขไปกันใหญ่ที่บิ๊กซี”

บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด นำโดย นางชนันนัทธ์ พลปัถพี รองผู้จัดการใหญ่ (ด้านขายและการตลาด) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และฅนดอยคำ ร่วมงาน 2 แคมเปญใหญ่ “THAILAND LUCKY LANDING” และ “สุขทันที..ที่เที่ยวไทย สุขไปกันใหญ่ที่บิ๊กซี” จัดขึ้นสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยเที่ยวเมืองรองบนเส้นทางสายศรัทธาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ใน 15 จังหวัด ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาราชดำริ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา

โดยภายในงานมี นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน และ นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ “เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวไทย และพื้นที่เมืองรองให้กลับมาคึกคักมากยิ่งขึ้น สนับสนุนและกระจายรายได้แก่ผู้ประกอบการในท้องถิ่นนำสู่การขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก ในประเทศอย่างยั่งยืน พร้อมมอบประสบการณ์การท่องเที่ยงที่มีคุณค่าและมีความหมาย ให้กับนักท่องเที่ยวจากการแลกรับสิทธิประโยชน์ระหว่างการเดินทาง”

นอกจากนี้ ดอยคำ นำผลิตภัณฑ์ไปวางจำหน่ายพร้อมจัดโปรโมชันราคาพิเศษเอาใจ นักท่องเที่ยว อาทิ ICEPOP ผลไม้อบแห้ง น้ำผึ้ง ๑๐๐% และน้ำผลไม้หลากหลายรายการ ฯลฯ พร้อมแจก “บิ๊กพอยต์” ลุ้นโปรโมชันสุดคุ้มตลอดทริป ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2567 ถึงวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567