ข่าวประชาสัมพันธ์

“The Mountain” ชั้นวางสินค้าจากกล่องน้ำผลไม้ดอยคำ ในโครงการ Upcycling Upstyling #2

“The Mountain” ชั้นวางสินค้าจากกล่องน้ำผลไม้ดอยคำ ในโครงการ Upcycling Upstyling #2

บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด เข้าร่วมโครงการ “Upcycling Upstyling #2” รังสรรค์ผลงานรักษ์โลกจากกล่องน้ำผลไม้ยูเอชทีดอยคำ ที่มีชื่อว่า “The Mountain” ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Home & Decoration ร่วมกับ บริษัท ปาร์ตี้สเปซดีไซน์เอสซี จำกัด (P.S.D) และ บริษัท ...
DOIKHAM TRIO SAUCE x 4 RESTAURANTS คู่หูทุกมื้อเมนูอร่อยกับซอสดอยคำ กลมกล่อม ลงตัวทุกจาน

DOIKHAM TRIO SAUCE x 4 RESTAURANTS คู่หูทุกมื้อเมนูอร่อยกับซอสดอยคำ กลมกล่อม ลงตัวทุกจาน

“ดอยคำ” ร่วมมือกับ 4 ร้านอาหารชั้นนำ ได้แก่  “On The Table” ร้านอาหารฟิวชันหลากหลายสไตล์ ใส่ใจสุขภาพ “บ้านหญิง” ร้านอาหารไทยที่มีชื่อเสียงตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน “โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่” ร้านอาหารเช้าสุดคลาสสิกพัฒนาจากรุ่นสู่รุ่น และ “Omu” ร้านข้าวห่อไข่ ...
"ส้ม" ไม่ได้อันตรายอย่างที่คิด

“ส้ม” ไม่ได้อันตรายอย่างที่คิด

หลังจาก NGO พบสารตกค้าง ภายในส้มทำให้ผู้บริโภคเกิดความกังวลใจในการรับประทานส้ม โดยทางสมาคมวิทยาการวัชพืชแห่งประเทศไทย อธิบายว่า การที่ทาง NGO พบสารตกค้างในส้มมีดังนี้ :~ วิเคราะห์หาสารตกค้างในผลไม้ ต้องวิเคราะห์ตัวเนื้อและเปลือก โดยไม่ล้างผลไม้ กรมวิ ...
“ดอยคำ” จัดโครงการสื่อสัญจร (Press Tour) ประจำปี 2565 นำสื่อมวลชนเรียนรู้เส้นทางการกำเนิดดอยคำ ตามศาสตร์พระราชา ณ โรงงานหลวงฯ ที่ 1 (ฝาง) จ.เชียงใหม่

“ดอยคำ” จัดโครงการสื่อสัญจร (Press Tour) ประจำปี 2565 นำสื่อมวลชนเรียนรู้เส้นทางการกำเนิดดอยคำ ตามศาสตร์พระราชา ณ โรงงานหลวงฯ ที่ 1 (ฝาง) จ.เชียงใหม่

บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด จัดโครงการสื่อสัญจร (Press Tour) ประจำปี 2565 เพื่อให้สื่อมวลชนได้เรียนรู้เส้นทางการกำเนิดดอยคำตามศาสตร์พระราชา ด้วยการพัฒนาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากชุมชน จากผลผลิตของเกษตรกรไทย จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพภายใต้ตราสิ ...
ดอยคำ ขนทัพผลิตภัณฑ์ร่วมงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2022 @ Siam Paragon”

ดอยคำ ขนทัพผลิตภัณฑ์ร่วมงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2022 @ Siam Paragon”

24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 : บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ขนทัพผลิตภัณฑ์ดอยคำร่วมงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2022 @ Siam Paragon” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Master Foods for Good Health” ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 – 6 มีนาคม พ.ศ.2565 ณ แฟช ...
ดอยคำ จับมือ สำนักวิทยาศาตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกันพัฒนาและสร้างความเข้มแข็งของชุมชนเกษตรกร

ดอยคำ จับมือ สำนักวิทยาศาตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกันพัฒนาและสร้างความเข้มแข็งของชุมชนเกษตรกร

21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 : บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด โดย นายพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการดำเนินการร่วมกันพัฒนาและสร้างความเข้มแข็งของชุมชนเกษตรกร กับ สำนักวิทยาศาตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ...

เกษตรเพื่อชุมชน ผลิตผลเพื่อคนไทย