“ดอยคำ Honey Series Collaboration”

“ดอยคำ Honey Series Collaboration”
ดอยคำขอมอบประสบการณ์พิเศษ ที่หอมหวาน พร้อมรสละมุนเป็นเอกลักษณ์ จากน้ำผึ้งดอยคำ 6 รสชาติ 6 กลิ่น  6 อารมณ์ ตอกย้ำเรื่องราวมิตรภาพอันล้ำค่า ที่เกิดจากเราและผึ้ง ภายใต้การรังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้ทุกคนได้ลิ้มลอง จากร้านขนม เครื่องดื่ม และคาเฟ่ ชื่อดัง 6 ร้าน ได้แก่ Ba Hao Tian Mi, KOI Thé, Eric Kayser, Molto, Flash Coffee, Vista Café อย่าลืมชวนเพื่อน นัดคนรู้ใจ หรือจูงมือคนที่เรารักไปลิ้มลองความอร่อยได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม 2565 – 14 ธันวาคม 2565

Ba Hao Tian Mi

ร้านขนมหวานที่มีพุดดิ้ง เป็นเมนู Signature ทางร้านเลือกความท้าทายด้วยน้ำผึ้งผสมขิง และน้ำผึ้งผสมเก๊กฮวย มาสร้างสรรค์เป็น 2 เมนูสุดพิเศษ เมนูแรกพุดดิ้งเลม่อนน้ำผึ้งขิง /Ginger Honey Lemon Pudding (ราคาถ้วยละ 128 บาท) พุดดิ้งนมถั่วเหลืองเนื้อเนียนนุ่มสูตรเฉพาะของทางร้าน ท็อปปิ้งด้วยครีมเลมอนรสชาติเปรี้ยวอมหวาน ที่ทำจากน้ำเลมอน ๑๐๐% พร้อมกับครัมเบิ้ลกรุบกรอบที่อบและคลุกเคล้ากับน้ำผึ้งผสมขิง ทานคู่กับน้ำผึ้งผสมขิง ผสมผสานระหว่างรสชาติความหวานของน้ำผึ้งแท้กับความเผ็ดละมุนจากขิงแก่ บอกได้เลยว่าถึงแม้ใครจะไม่ชอบทานขิง ได้ลองเมนูนี้แล้วเปลี่ยนใจอย่างแน่นอน

มาต่อกันที่เมนูที่สองช่วยตัดรสเผ็ดจากขิงแก่ได้อย่างดี เมื่อสั่งคู่กับเครื่องดื่มชาน้ำผึ้งเก๊กฮวยวิปมูส / Iced Chrysanthemum Tea & Honey Whipped Mousse (ราคาแก้วละ 98 บาท) ทางร้านได้ใช้น้ำเก๊กฮวยสูตรโบราณของดอยคำผสมกับชาจุ้ยเซียนหอมๆ รสชาติบางเบา พร้อมเติมความหวานด้วยน้ำผึ้งผสมเก๊กฮวย เพิ่มกลิ่นหอมของชาให้หอมขึ้นไปอีก ปิดท้ายด้วยการท้อปปิ้งด้วยความละมุนจากวิปมูสด้านบนทำให้สดชื่นและผ่อนคลายทุกครั้งที่ดื่ม

Ba Hao Tian Mi ปา เฮ่า เถียน มี่ (5 สาขา)

www.facebook.com/bahaotianmi

KOI Thé

ถ้าพูดถึง “ชานมไข่มุก” ทุกคนต้องนึกถึง KOI Thé ร้านชานมไข่มุกชื่อดัง คุณภาพพรีเมียมจากเกาะไต้หวัน โดดเด่นเรื่องรสชาติชาต้นตำรับ และเม็ดไข่มุกสีทอง เริ่มแก้วแรกด้วยเมนูใหม่ Honey Wildberry Milk Tea (ราคา S/65, M/85, L/115) บาท ชานมสีชมพู ที่แค่เห็นก็สัมผัสได้ถึงรสชาติหวานละมุน อยากสั่งมาดื่มทันที เมนูนี้มีที่มาจากการนำชานมอัสสัมดั้งเดิมมาผสมกับ Wildberry Syrup และน้ำผึ้ง ๑๐๐% เกสรดอกลำไย ทำให้ได้เมนูชานมที่มีกลิ่นหอมของน้ำผึ้งและเบอร์รี ที่ผสมผสานอย่างลงตัว สามารถดื่มหมดแก้วได้ง่ายๆ อย่างไม่รู้ตัว หรือหากใครเบื่อชานมแล้ว เมนูต่อไปขอแนะนำตระกูลชาใสชงสดที่เป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของ KOI Thé ทั้ง Honey Green Tea / Honey Black Tea และ Honey Oolong Tea (ราคา S/100, M/120, L/150 บาท) ทางร้านได้เลือกใช้ใบชาแท้ที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มรสชาติความหวานให้ดื่มง่ายและอร่อยยิ่งขึ้น ด้วยการใส่น้ำผึ้ง ๑๐๐% เกสรดอกลำไย ให้ออกมาได้รสชาติ และกลิ่นหอมที่เย้ายวนใจ ดื่มแล้วสดชื่นเป็นพิเศษ ทั้งสองเมนูนี้ยังสามารถเพิ่มมิติความอร่อยในการดื่มด้วยท็อปปิ้งเคี้ยวหนึบ

KOI Thé Thailand (58 สาขา)

www.facebook.com/koithethailand

Eric Kayser

ถ้าพูดถึงเรื่องของครัวซองต์ ต้องนึกถึงร้านเบเกอรรีชื่อดังอย่างร้าน Eric Kayser สัมผัสถึงความอร่อยสไตล์ปารีเซียง สูตรต้นตำหรับหอมฉ่ำเนยแท้จากฝรั่งเศส รังสรรค์เมนูสุดพิเศษอัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่จะไม่ทำให้หลาย ๆ คนผิดหวังอย่างแน่นอน เริ่มที่เมนูเเรก Cinnamon Honey Croissant (ราคาชิ้นละ 85 บาท) ตัวแป้งของครัวซองต์นวดผสานเข้ากับน้ำผึ้งผสมอบเชยดอยคำ ทำให้ได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เพิ่มความหอมหวานละมุนด้วยท็อปปิ้งน้ำผึ้ง ๑๐๐% เกสรดอกลำไย และอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตตลอดกาลอย่าง Signature Croffle ที่ติดท็อปในใจของทุกคน ได้พัฒนาความอร่อยให้พิเศษยิ่งขึ้นเป็นเมนู Croffle Honey Lime (ราคาชิ้นละ 120 บาท) ความพิเศษของเมนูนี้ ทางร้านได้นำน้ำผึ้งผสมมะนาวไปเป็นส่วนประกอบ ทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่ด้านนอกกรอบ ด้านในนุ่มหนึบ จัดเต็มรสชาติเปรี้ยวอมหวานตัดความเลี่ยนอย่างลงตัว พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้แฟนๆ ครัวซองค์ตัวจริง

Maison Eric Kayser Thailand (9 สาขา)

www.facebook.com/MaisonEricKayserThailand

MOLTO

มาหวานกันต่อกับร้าน Molto ร้านไอศกรีมสุตฮิตติดกระแสสำหรับคนที่หลงรักไอศกรีม Molto ได้รังสรรค์ 2 เมนูสุดพิเศษมาให้ทุกๆ คนได้ลิ้มลอง รสชาติแรก รสสตรอว์เบอรรีน้ำผึ้ง (Strawberry Honey) จากการผสมผสานอย่างลงตัวด้วยรสชาติที่โดดเด่นจากสตรอว์เบอร์รีชั้นดี เปรี้ยวอมหวาน และเข้ากันอย่างลงตัวกับความหอมหวานของ น้ำผึ้ง ๑๐๐% เกสรดอกลำไย สาวกไอศกรีมที่ไม่ต้องการความหวานจนเลี่ยนเกินไปเเนะนำรสชาตินี้เลย รับรองถูกใจเเน่นอน รสชาติที่สอง คือ รสชานมน้ำผึ้ง (Honey Milk Tea) ไอศกรีมเนื้อเนียนละเอียด รสชาติหอมหวานจากการผสมผสานระหว่างชาและน้ำผึ้ง ๑๐๐% เกสรดอกลำไย เพิ่มมิติความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยบาสก์ชีสเค้ก และคลัมเบิ้ลกรุบกรอบเคี้ยวเพลินๆ สามารถหาซื้อได้เเล้วที่ร้าน Molto Pop up store ใจกลางเมืองทุกสาขา หรือจะสั่งเดลิเวอรีแบ่งปันความอร่อยกันแบบฟินๆ ยังไม่หยุดเท่านี้ โปรโมชันเด็ดๆ ปกติราคาถ้วยละ 280 บาท โปรโมชั่นซื้อครบ 4 ถ้วย ราคาพิเศษเพียง 999 บาท เท่านั้น

MOLTO Premium Gelato (5 สาขา)

www.facebook.com/MoltoPremiumGelato

Flash Coffee

คอกาแฟต้องไม่พลาด กับร้านกาแฟขวัญใจคนรุ่นใหม่สัญชาติอินโดนีเซีย Flash Coffee กับเมนูกาแฟคุณภาพ รสชาติดี ในราคาที่จับต้องได้ ถูกใจคอกาแฟรุ่นใหม่  วัยทำงาน ในบรรยากาศการตกแต่งร้านที่โดดเด่นจดจำง่ายจากการเลือกใช้สีหลักด้วยสีเหลืองและชมพู เมนูที่ร่วมสร้างสรรค์กับดอยคำในครั้งนี้ เมนูแรกเอาใจคอกาแฟกลุ่มเป้าหมายหลักของทางร้านด้วย เมนู Honey Espresso Latte (ราคาแก้วละ S/75, M/95, L/115 บาท) ลาเต้เพิ่มกาแฟเอสเพรสโซชอต ผสานความหวานหอมด้วยน้ำผึ้ง ๑๐๐% เกสรดอกลำไย เมื่อได้ดื่มจะได้กลิ่นหอมหวานของน้ำผึ้งเคล้าไปกับกลิ่นกาแฟ ทำให้กาแฟแก้วนี้รสชาติเข้มข้นแต่แฝงความละมุนในตอนท้าย สมบูรณ์แบบสุดๆ แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบดื่มกาแฟ ทางร้านได้ครีเอทเมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดา อย่างเมนูชาไทย สูตรแรกของร้าน อย่าง Thai Tea Honey Lemon (ราคาแก้วละ S 75/ R95/ L115 บาท) ชาไทยน้ำผึ้งมะนาว ชาไทยกลิ่นหอมที่ถูกทางร้านนำมาเพิ่มน้ำผึ้งผสมมะนาว ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวจากธรรมชาติแท้ สร้างความสดชื่น กระปรี้กระเปร่ายามบ่ายได้อย่างดี ดื่มแล้วจะติดใจ ตัดใจวางแก้วไม่ลงกันเลยทีเดียว

Flash Coffee Thailand (90 สาขา)

www.facebook.com/FlashCoffeeThailand

Vista Café

ปิดท้ายความหวานกันที่ Vista Café คาเฟ่สำหรับสาย Healthy ในบรรยากาศสไตล์ยุโรป สบายๆ ปลอดโปร่ง ตามชื่อร้าน Vista ที่แปลง่ายๆ ว่า วิวดีๆ โดยทางร้านพิถีพิถันและใส่ใจในการเลือกส่วนผสมที่มีคุณภาพสดใหม่เสมอ สุขภาพ เมนูแรกที่ทางร้านได้ครีเอท คือ พายฟักทอง (ราคาชิ้นละ 130 บาท) เมนู Signature ตามฤดูกาลของทางร้าน พายสูตรพิเศษรังสรรค์จากฟักทองคัดคุณภาพชั้นดี เนื้อแป้งพายน้อยทำให้ได้รสชาติที่อร่อยจากเนื้อฟักทองแท้ๆ และสัมผัสกรุบกรอบจากฐานพายแป้งสเปลท์ออร์แกนิค เพิ่มรสหวานอร่อยละมุนลิ้น น้ำผึ้ง ๑๐๐% เกสรดอกลำไย ต่อกันด้วยเมนูขนมปังธัญพืชเฮลท์ตี้ฟรุ๊ตโลฟ (ราคาถุงละ 330 บาท) ขนมปังเนื้อนุ่มจากแป้งสเปลท์ อัดแน่นคุณภาพด้วยธัญพืชออร์แกนิค ผลไม้ และถั่วต่างๆ ถึง 6 ชนิด อร่อยระดับพรีเมียม ปราศจากไขมันทรานส์ อร่อยยิ่งขึ้นเมื่อทาด้วยน้ำผึ้ง ๑๐๐% เกสรดอกลำไย อิ่มท้องได้ประโยชน์เน้นๆ หรือจะทานคู่กับเมนูเครื่องดื่มสมูทตี Glowing Skin & Antioxidant Smoothie (ราคาแก้วละ 165 บาท) เติมความสดชื่นให้กับร่างกาย อุดมไปด้วย สารต้านอนุมูลอิสระ แร่ธาตุ วิตามิน และไฟเบอร์สูง อร่อยเคี้ยวหนุบด้วยเยลลี่ผสมคอลลาเจนและน้ำผึ้งผสมเก๊กฮวย

VistaCafe (14 สาขา)

www.facebook.com/vistacafe