ชวนส่งมอบของขวัญแบบรักษ์โลกจากดอยคำ

ชวนส่งมอบของขวัญแบบรักษ์โลกจากดอยคำ

ดูไม่หรู แต่รักษ์โลกสุดๆ ไปเลย กับ “กล่องของขวัญดอยคำ”

ใกล้เทศกาลการมอบของขวัญแทนใจแบบนี้ หากใครมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เป็นการส่งมอบความปราถนาดีให้กับคนพิเศษ ญาติผู้ใหญ่ หรือเพื่อนๆ ลองมองมาที่กล่องกระดาษเรียบๆ คูลๆ ที่สามารถนำมารียูส (Reuse) ได้ใหม่ แบบไม่ทำลายโลก ดีต่อใจผู้ให้และผู้รับใน “กล่องกระดาษชุดของขวัญดอยคำ”

จากการคัดสรรกล่องกระดาษที่มีลักษณะสี่เหลี่ยม เพื่อให้ประหยัดพื้นที่ในการขนส่ง ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สู่ชั้นบรรยากาศ โดยลูกค้าสามารถแจ้งขอกล่องกระดาษชุดของขวัญดอยคำกับพนักงาน แล้วลงมือครีเอทเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช่ ให้กับผู้ที่อยากมอบให้ได้อย่างสนุกสนาน หรือให้พนักงานดอยคำร่วมแนะนำ ก็สนุกไปอีกแบบ แต่ต้องมาที่ร้านดอยคำเท่านั้นนะ

หลังจากเลือกสรรและจัดวางผลิตภัณฑ์ได้แบบที่พอใจแล้ว พนักงานจะคาดด้วยกระดาษลวดลายสุดน่ารักดูอบอุ่นในแบบของดอยคำ สวยงามพร้อมส่งมอบให้แบบทันใจ “กล่องกระดาษชุดของขวัญดอยคำ” เป็นไปตามนโยบายบริษัทฯ ที่เดินหน้าในแบบธุรกิจเพื่อสังคม และมุ่งสู่ “สังคมไร้ขยะ” โดยใช้แนวทางแบบระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) แทนการผลิตใช้แล้วทิ้ง นำสู่วิถีสีเขียว (Living green) อย่างยั่งยืน

  • กล่องกระดาษชุดของขวัญดอยคำ ราคา 35 บาท
  • สายคาดกล่องของขวัญดอยคำ ราคา 15 บาท

รู้แบบนี้แล้ว เตรียมตัวมาเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อนำมาใส่ในชุดของขวัญกันได้ ที่เว็บไซต์ www.doikham.co.th หรือมาได้เลยที่ร้านดอยคำ ทุกสาขา

ติดตามเรื่องราวของการเป็นองค์กรที่นำสู่วิถีสีเขียว ได้ที่

ชมเรื่องเล่าจากดอยคำ: ชวนส่งมอบของขวัญแบบรักษ์โลกจากดอยคำ ได้ที่

#เรื่องเล่าจากดอยคำ
#วิถีสีเขียว
#Living green