DOIKHAM TRIO SAUCE x 4 RESTAURANTS คู่หูทุกมื้อเมนูอร่อยกับซอสดอยคำ กลมกล่อม ลงตัวทุกจาน

DOIKHAM TRIO SAUCE x 4 RESTAURANTS คู่หูทุกมื้อเมนูอร่อยกับซอสดอยคำ กลมกล่อม ลงตัวทุกจาน

 

“ดอยคำ” ร่วมมือกับ 4 ร้านอาหารชั้นนำ ได้แก่  “On The Table” ร้านอาหารฟิวชันหลากหลายสไตล์ ใส่ใจสุขภาพ “บ้านหญิง” ร้านอาหารไทยที่มีชื่อเสียงตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน “โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่” ร้านอาหารเช้าสุดคลาสสิกพัฒนาจากรุ่นสู่รุ่น และ “Omu” ร้านข้าวห่อไข่สุดละมุนเอกลักษณ์ในสไตล์ญี่ปุ่น  ครั้งนี้ ดอยคำเลือกนำผลิตภัณฑ์ซอส 3 สูตร 3 สไตล์ มาแนะนำให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ผ่านการเสิร์ฟคู่กับเมนูขายดี Signature ของแต่ละร้านดัง เหล่านักชิมสามารถเลือกเพิ่มอรรถรสได้ในแต่ละเมนูได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น รสเผ็ดหวานกำลังดี จากซอสพริกสูตรเผ็ดน้อย ผลิตจากพริกชี้ฟ้าคุณภาพดี หรือเพิ่มความอร่อย เข้มข้นกลมกล่อม จากซอสมะเขือเทศ เต็มเนื้อมะเขือเทศมากถึง 77% และสำหรับสายรักสุขภาพ ยังมีซอสมะเขือเทศ สูตรโซเดียมต่ำ จากการคัดสรรมะเขือเทศที่ระดับความสุก 70% ทำให้ได้ปริมาณโซเดียมต่ำตามธรรมชาติ รับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้วยความพิถีพิถันตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบจากเกษตรกรไทย

ร้านแรก “On The Table” ร้านดังที่มีเมนูหลากหลาย ทานได้ทั้งสายสุขภาพและทั่วไป ภายในได้แรงบันดาลใจตกแต่งมาจาก Tokyo Café ให้บรรยากาศสุดแสนอบอุ่น ส่วนความโดดเด่นของอาหาร ทางร้านเลือกปรุงรสชาติแบบไม่เติมผงชูรส พิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบมารังสรรค์เป็นเมนูปรุงสดใหม่ โดยมี 3 ขายดีของร้าน ทานคู่เพิ่มรสชาติกับซอสดอยคำ

เมนูแรก ขอแนะนำ Chicken Piccata (280 บาท) ไก่พิคาต้าที่มาพร้อม Waffle Fries แนะนำให้ทานคู่กับซอสพริกตราดอยคำ สูตรเผ็ดน้อย ที่ให้รสชาติเข้มข้นของซอสพริก เผ็ดกำลังดี หอมกลิ่นพริกชี้ฟ้า เข้ากับอาหารทอดที่สุด ทานได้ไม่มีเลี่ยน ต่อกับเมนูอาหารจานหลักประเภทเส้น Spaghetti Cream Ebiko (190 บาท) เมนูขายดีที่ Twist ระหว่างอาหารอิตาเลียนและญี่ปุ่น มีเนื้อครีมรสกลมกล่อม ซึ่งสามารถเพิ่มรสชาติเปรี้ยวหวานได้ด้วยซอสมะเขือเทศสูตรปกติของดอยคำ ให้รสชาติเนื้อมะเขือเทศเต็มๆ ทำให้เมนูนี้กลายเป็นเมนูที่สุดแสนเพอร์เฟกต์ สุดท้ายกับเมนู Smoked Salmon Cream Cheese Pizza (420 บาท) เมนูพิซซ่าแป้งบางกรอบแบบโฮมเมดที่ท็อปด้วย Smoked Salmon ผสานเข้ากับซอสสูตรพิเศษและครีมชีส เพิ่มกลิ่นหอม ๆ ด้วย Dill แถมเพิ่มรสชาติให้อาหารมากขึ้นแบบดีต่อสุขภาพขึ้นไปอีก ด้วยการเลือกทานกับ ซอสมะเขือเทศ สูตรโซเดียมต่ำ ตราดอยคำ

*ราคาอาหารยังไม่รวมค่าธรรมเนียมบริการ 10%

On The Table (ทั้งหมด 26 สาขา)

ติดต่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/OntheTableTokyoCafe

โทร. 095-943-8050

“โกปี๊เฮี๊ยะไถ่กี่”  ร้านกาแฟสุดคลาสสิกชื่อดังในตำนาน ต้นฉบับเมนูอาหารเช้า ไม่ว่าจะที่ส่งต่อความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น พัฒนาจนมีหลากหลายเมนูถูกใจคนทุกวัย ได้แก่ เมนูชา กาแฟ และอาหารเช้าสไตล์จีนสุดคลาสสิก เติมเต็มความสมบูรณ์ของอาหารเช้าจานโปรดไปอีกขั้น เมื่อทานเคียงคู่กับซอสดอยคำ ไม่ว่าจะเป็น เมนูชุดไข่กระทะครบสูตร (139 บาท) ที่เสิร์ฟมาแบบจัดเต็มท็อปปิ้ง เพิ่มรสชาติแบบสุขภาพดี ด้วยซอสมะเขือเทศดอยคำสูตรโซเดียมต่ำ ให้รสเข้มข้นด้วยเนื้อมะเขือเทศเต็มรสชาติ กลมกล่อมกำลังดี เปรี้ยวนำ หวานน้อย อีกหนึ่งเมนูแนะนำที่เห็นแล้วต่อมหิวต้องทำงานในทันที นั่นคือ เมนูข้าวไข่ฟูกะเพราถั่ว (95 บาท) ไข่ฟูกรอบๆ แผ่นโตๆ สูตรเฉพาะของทางร้าน ทานคู่กับข้าวหอมมะลิร้อน ๆ และคอมพลีทความอร่อยด้วยกะเพราถั่วรสเด็ดยิ่งขึ้นเมื่อจับคู่กับซอสพริก สูตรเผ็ดน้อย ที่ออกรสชาติหวานนิดๆ เผ็ดกำลังดี ยิ่งเสริมรสชาติให้ทุกคำอร่อยฟิน บอกเลยว่าสาวกเมนูไข่ฟูทั้งหลายห้ามพลาด มาถึงเมนูสุดท้าย จัดเป็นเมนูคู่บ้านในความทรงจำของทุกคน เพราะเป็นเมนูที่กินง่ายไม่เบื่อกับ ข้าวผัดอเมริกันไข่ดาวไส้กรอกแฮม (159 บาท) เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงล้นจาน ทั้งไข่ดาว ไส้กรอกและแฮม ขาดไม่ได้ด้วยซอสมะเขือเทศ ตราดอยคำ ที่ให้รสชาติเปรี้ยวหวานเต็มรสมะเขือเทศระดับพรีเมียม ชูรสชาติทุกส่วนประกอบในจานให้เข้ากันได้อย่างเหนือความคาดหมาย

โกปี๊เฮี๊ยะไถ่กี่ (ทั้งหมด 6 สาขา)

ติดต่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/kope.htk

โทร. 09-1979-1498

“บ้านหญิง” ร้านอาหารไทยในบรรยากาศสบายๆ เหมือนมาทานข้าวที่บ้านเพื่อนที่ส่งต่อความอร่อยสไตล์ไทยแท้จากรุ่นสู่รุ่น ด้วยการตกแต่งร้านที่เรียบง่ายแต่ทว่าแฝงไปด้วยรายละเอียดสุดประทับใจ เหมือนเชฟกำลังรังสรรค์เมนูพิเศษอย่าง ปอเปี๊ยะแฮมชีส (110 บาท) หนึ่งในเมนูเด็ดของทางร้านที่ใครมาก็ต้องสั่งมาทาน ทางร้านเสิร์ฟปอเปี๊ยะร้อน ๆ สอดไส้แฮมและชีส เลือกทานคู่กับมายองเนส หรือซอสมะเขือเทศ ตราดอยคำ ที่ตัวซอสให้รสชาติเปรี้ยวหวานตัดกับรสชาติความเค็มมันของชีสได้อย่างลงตัว อีกเมนูที่เหมาะสั่งมาทานเล่นคือ หมูทอดงา (165 บาท) เนื้อหมูหมักด้วยรสชาติหวาน เค็ม หอมน้ำมันงา ทอดแบบด้านนอกกรอบนิดๆ แต่เนื้อหมูด้านในนั้นนุ่ม เคี้ยวง่ายทานเพลิน เข้ากันเป็นอย่างดีกับรสชาติของซอสพริก ตราดอยคำ สูตรเผ็ดน้อย ทานรอจานหลักเพลินกันได้ยาว ๆ และปิดท้ายด้วยอาหารจานหลัก ข้าวเบคอนชีสลาวา (175 บาท) ข้าวไข่ข้นรสชาติเยี่ยมที่ถูกใจทุกคนในครอบครัว ทางร้านเพิ่มความพิเศษให้ข้าวไข่ข้นธรรมดากลายเป็นอาหารรสเลิศด้วยเบคอนเนื้อสัมผัสกรุบกรอบ และชีสลาวาเยิ้ม ๆ จากเชดดาร์ชีส จานนี้ขอแนะนำให้เพิ่มความอร่อยด้วยซอสมะเขือเทศดอยคำสูตรโซเดียมต่ำ ลิ้มรสเนื้อสัมผัสเข้มข้น หวานน้อย โซเดียมต่ำ จัดเป็นส่วนเติมเต็มสำหรับเมนูนี้ได้อย่างลงตัว

*ราคาอาหารยังไม่รวมค่าธรรมเนียมบริการ 10%

บ้านหญิง (ทั้งหมด 7 สาขา)

Baanying Original Siam Kitchen

ติดต่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/BaanyingTH

โทร. 06-3372-7337

ปิดท้าย ขอเปลี่ยนสไตล์ มาเอาใจสาวกอาหารญี่ปุ่น กับ “OMU” ร้านข้าวห่อไข่ชื่อดัง จากญี่ปุ่น เจ้าของเมนู Signature ข้าวไข้ข้น เนื้อสัมผัสนุ่ม ละมุนลิ้น เสิร์ฟร้อนๆ บนข้าวสวยสไตล์ญี่ปุ่น จับคู่ความอร่อยกับซอสดอยคำ ได้อย่างลงตัว สำหรับเมนูที่ทางร้านเลือกมาจับคู่ความอร่อย เริ่มที่จานเบาๆ สลัดไก่ทอดคาราอาเกะ (160 บาท) สลัดสไตล์ญี่ปุ่นที่มาพร้อมไก่คาราอาเกะร้อน ๆ และเฟรนช์ฟรายส์ เคียงมากับน้ำสลัดวาซาบิสูตรของทางร้าน แต่หากจะเลือกทานคู่กับซอสมะเขือเทศ สูตรโซเดียมต่ำ ตราดอยคำ ก็เข้ากัน ฟินในทุกคำ แถมได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย ต่อมาที่เมนูไฮไลต์ประจำร้านอย่าง ข้าวห่อไข่ธรรมดา (120 บาท) ข้าวห่อไข่สูตรออริจินัล ที่มาพร้อมความคลาสสิกของข้าวผัดซอสสูตรเฉพาะที่สอดไส้อยู่ด้านในไข่เนื้อเนียนนุ่ม ราดด้วยซอสสูตรโฮมเมดของทางร้าน ออกมาเป็นจานอิ่มท้องสุดอบอุ่น ใครชอบรสชาติที่แตกต่างหน่อยแนะนำให้ลองเพิ่มซอสมะเขือเทศ ตราดอยคำ สูตรเฉพาะ ที่ให้รสชาติเนื้อมะเขือเทศแบบเต็มๆ เพื่อรสชาติใหม่ที่คุณต้องหลงรัก ข้าวห่อไข่หน้าปลาทอดราดครีมซอส (220 บาท) ข้าวห่อไข่อีกสูตรของทางร้านที่เสิร์ฟมาพร้อมกับปลาทอดชิ้นโตและครีมซอสรสชาตินุ่มละมุนลิ้น แต่สำหรับใครต้องการรสชาติที่เข้มข้นขึ้น รวมถึงความเผ็ด ก็สามารถเพิ่มซอสพริกตราดอยคำได้ตามต้องการ เพียงเท่านี้ จากมื้อประจำ ก็สามารถกลายเป็นมื้อประทับใจได้ง่ายๆ

*ราคาอาหารยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และไม่รวมค่าธรรมเนียมบริการ 10%

OMU Bangkok (ทั้งหมด 3 สาขา)

ติดต่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/omubangkok

โทร. 0-2382-0138