ดอยคำ เปิดตัว “น้ำมังคุดผสมน้ำผลไม้รวม” ในงานแถลงข่าวงาน “โครงการหลวง ๕๑”

ดอยคำ เปิดตัว “น้ำมังคุดผสมน้ำผลไม้รวม” ในงานแถลงข่าวงาน “โครงการหลวง ๕๑”
เมื่อวันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓ บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ร่วมงานแถลงข่าว “โครงการหลวง ๕๑” ภายใต้แนวคิด “ดุจแสงทองจากฟ้า สู่ปวงประชาราษฎร์ร่มเย็น” โดยมี นายพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ และเจ้าหน้าที่พนักงาน ร่วมงาน ณ บริเวณชั้น ๑ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ไฮไลท์ของดอยคำในปีนี้ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “น้ำมังคุดผสมน้ำผักผลไม้รวม ๙๘%” พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี ๒๕๖๓ ได้แก่ ฝรั่งคลุกบ๊วยทรงเครื่อง สตรอว์เบอร์รีพริกเกลือทรงเครื่อง มะม่วงพริกเกลือทรงเครื่อง น้ำตะไคร้ผสมขิงและใบเตย น้ำผึ้งผสมมะนาว และน้ำผักผลไม้สกัดเย็น (Cold Pressed) ทั้ง ๘ รสชาติ โดยงาน “โครงการหลวง ๕๑” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๖-๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๓ ที่ชั้น ๑-๓ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์